CH Play

Tải CH Play

Tải CH Play miễn phí mới nhất cho điện thoại Android. CH Play - Kho ứng dụng khổng lồ miễn phí với hàng ngàn game, nhạc chuông, hình nền cực hot.

CH Play - kho ứng dụng khổng lồ Tải về
Facebook Messenger – Chat Facebook miễn phí trên Android Facebook
2Mb
Android

Tải Facebook Messenger miễn phí mới nhất

Download(2Mb)

   Messenger là ứng dụng nhắn tin miến phí, bạn có thể liên lạc với bạn bè ở mọi nơi, mọi thời điểm chỉ cần bạn có kết nối 3G hay wifi. Bạn có thể gửi tiếp nối các cuộc nói chuyện của mình ở facebook trên máy tính với bạn bè bằng Facebook Messenger.

 

Facebook-Messenger-cho-dien-thoai

 

Messenger hỗ trợ giúp bạn nhắn tin với tất cả bạn bè người thân tỏng danh bạ, bạn chỉ cần nhập số điện thoại của người muốn liên lạc và ngay lập tức có thể trò chuyện mà hoàn toàn không mất phí.

 Các tính năng được bổ sung của Facebook Messenger mới nhất:

 • Bạn có thể tạo nhóm với những bạn bè hay liên lạc để cuộc nói chuyện trở nên thú vị và nhộn nhịp hơn, bạn có thể thay đổi tùy ý tên nhóm, hay đặt biệt danh cho bạn bè có mặt trong nhóm.
 • Khi đang nói chuyện với bạn bè mà nhận được tin nhắn thú vị bạn có thể chuyển tiếp tin nhắn đó cho những người bạn không có mặt.
 • Chỉ cần có kết nối mạng bạn sẽ thả ga nói chuyện với bạn bè hàng giờ mà không lo mất phí.

Facebook-Messenger-mien-phi

 

Tìm hiểu các tính năng nổi bật của Messenger cho Android.

 • Bạn đang lên kế hoạch học tập hay vui chơi với bạn bè, sẽ dễ dàng để bàn bạc và lên kế hoạch khi bạn tạo các nhóm chat riêng, đặt tên , ảnh tùy thích cho từng nhóm.
 • Chia sẻ cho bạn bè các bức ảnh, video trong album , hay chụp ảnh trực tiếp và gửi đi dễ dàng
 • Dù đang không mở Messenger tuy nhiên bạn sẽ không bỏ lỡ và có thể tiếp tục cuộc nói chuyện bằng các bóng ứng dụng hiển thị thông báo các tin nhắn mới.
 • Tạo cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động, thoải mái hơn bạn có thể sử dụng các gói sticker ngộ nghĩnh, hài hước miễn phí để gửi tin nhắn cho bạn bè, hay gọi điện nói chuyện trực tiếp với bạn bè.
 • Ngay cả khi đang nói chuyện trên ứng dụng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn hình ảnh, video hay ghi âm lời nói và gửi ngay lập tức cho bạn bè.

Facebook-Messenger

 

Tính năng khác của ứng dụng Facebook Messenger

 • Biết được ai đang bỏ lỡ tin nhắn của bạn bằng cách mở chế độ “ đã xem”
 • Dễ dàng tìm kiếm bạn bè để bắt đầu cuộc trò chuyện.
 • Bật GPS xác định vị trí để bạn bè biết bạn đang ở đâu.
 • Tiếp nối các cuộc trò chuyện với bạn bè ngay trên màn hình chính, bạn có thể biết được ai đang sử dụng Facebook và đang online trên Messenger.
 • Nếu các thông báo làm phiền khi bạn đang bận hay muốn nghỉ ngơi bạn có thể lập tức tắt thông báo đi để được yên tĩnh.

Để cài file Facebook Messenger APK bạn phải thiết lập lại cài đặt bảo mật của thiết bị: vào thiết lập bảo mật -> chọn không rõ nguồn gốc

Download(2Mb)
Cùng chuyên mục
Tải Camera360 – Chụp ảnh cực đẹp

Tải Camera360 – Chụp ảnh cực đẹp

 Dế Android ư? Hãy cùng dế trải nghiệm camera360 hoàn toàn miễn phí.    Rút kinh nghiệm từ các phiên bản trước kia ứng dụng camera360 phiên bản hiện tại giúp bạn thỏa sức sáng tạo với các tính năng mới,ưu việt và hoàn toàn khác biệt...

16809 Tải về
Play Store – Cửa hàng Googe play cho Android

Play Store – Cửa hàng Googe play cho Android

CH Play Apk hay còn gọi là Google Play Store là kho ứng dụng cực kỳ lớn dành cho điện thoại Android. Kho ứng dụng này có hàng trăm ngàn game, nhạc chuông và hình nền dành cho Android, đặc biệt kho ứng dụng miễn phí này...

188577 Tải về
Mobogenie Market

Mobogenie Market

Download  Mobogenie Market phiên bản miễn phí mới nhất dành cho Android.   Cùng tìm hiểu xem tại sao ứng dụng Mobogenie Market ứng dụng cần có đối với điện thoại Android ?  Mobogenie là ứng dụng rất hữu ích và dễ sử dụng . nó được...

582 Tải về
Ngôi Sao Thời Trang icon

Ngôi Sao Thời Trang

Ngôi sao thời trang tựa game đang nổi lên như một hiện tượng. Như cái tên gọi, game chuyên về thiết kế, phối đồ thời trang. Được phát triển đầu tiên về thể loại thời trang dành cho điện thoại Android, iOS, Java. Game được phát triển...

5761 Tải về
Tải Zing Mp3 – Kho nhạc khổng lồ – Nghe nhạc miễn phí icon

Tải Zing Mp3 – Kho nhạc khổng lồ – Nghe nhạc miễn phí

 Sống cùng âm nhạc với phiên bản Zing Mp3 miến phí dowload cho điện thoại Android2.1++.   Trong các ứng dụng nghe, tải nhạc miễn phí được yêu thích trên CH Play thì Zing Mp3 là ứng dựng được nhiều người ưa chuộng nhất. giúp bạn thưởng...

17239 Tải về